|
|||||
เปิดงาน “มหัศจรรย์อาหาร 4 ภาค สำนักการแพทย์” ร่วมสืบสานวัฒนธรรมอาหารไทย |
|||||
นพ.สามารถ ตันอริยกุล ผู้อำนวยการสำนักการแพทย์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “มหัศจรรย์อาหาร 4 ภาค สำนักการแพทย์” ที่รวมเอาอาหารเลิศรสของประเทศไทยทั้ง 4 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือ นำโดยเมนูเด็ด ขนมจีนแจงเลียงและลาบคั่ว ด้านภาคอีสานก็มีเมนูยอดฮิตอย่างส้มตำเป็นตัวชูโรง ส่วนภาคกลางมีข้าวเกรียบปากหม้อรสเด็ดและน้ำแข็งใสเย็นๆเป็นพระเอกมาเสิร์ฟแก่ทุกท่าน ปิดท้ายด้วยภาคใต้ที่มีขนมจีนน้ำยาใต้กับแกงเหลืองรสเผ็ดกินพร้อมไข่ยางมะตูมชวนน้ำลายสอเป็นแกนนำ ท่ามกลางความสนใจของคณะผู้บริหารสำนักการแพทย์และโรงพยาบาลในสังกัดที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ ลานกว้างหน้าอาคารสำนักการแพทย์ วันที่ 19 เมษายน 2556 | |||||
|